DFC Công ty tư vấn luật - Tư vấn, giải quyết tranh chấp ly hôn

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 19006512

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Công ty luật DFC thấy nhu cầu tư vấn luật hôn nhân gia đình ngày càng tăng cao vì vậy DFC đã đưa ra quyết định cung cấp đến bạn đọc dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 19006512, nhằm mục định giải đáp mọi thắc mắc về luật hôn nhân gia đình, cho quý khách.

Hiện nay, hôn nhân và gia đình đã là một lĩnh vực pháp luật độc lập, theo đó pháp luật về hôn nhân và gia đình không chỉ tồn tại các vấn đề mang tính tiêu cực như ly hôn, tranh chấp quan hệ tài sản chung, tranh chấp quan hệ nuôi con chung, các vấn đề mang tính vi phạm chế độ một vợ một chồng (ngoại tình, bạo hành gia đình…) thì dường như người ta đã quên mất những nội dung còn lại của pháp luật quy định cũng rất quan trọng như nuôi con nuôi, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, thủ tục nhận hoặc từ chối nhận cha, mẹ, con. Ngoài ra, pháp luật về hôn nhân và gia đình còn điều chỉnh nếu có yếu tố nước ngoài như kết hôn hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài, nhận hoặc cho con nuôi có yếu tố nước ngoài, tranh chấp tài sản có yếu tố nước ngoài.

Tuy nhiên, điều này bạn cũng không nên quá bận tâm! Bởi với sự giúp đỡ và đồng hành từ phía Chúng tôi – Công ty Luật TNHH TVTN DFC, Quý Khách hàng sẽ không còn cảm thấy quá lo lắng khi vấp phải những thủ tục, những quy định của lĩnh vực hôn nhân gia đình. Sau gần 17 năm thành lập và phát triển, Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và thay đổi, đào tào nhân sự, cập nhật những thông tin pháp lý, trau dồi những kỹ năng cần thiết trong hoạt động pháp lý một cách thường xuyên. Do đó, Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng DFC Law có đủ năng lực để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Hôn nhân – Gia đình, Vậy nên quý khách có bất cứ thắc mắc gì về luật hôn nhân gia đình vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512 để được luật sư DFC tư vấn hôn nhân gia đình.

1. Tại sao cần luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và liên hệ với Đội ngũ Luật sư DFC. Nhận thấy trong thời đại công nghệ số hóa ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng có xu hướng tăng và tính chất vụ việc ngày càng mới. Chúng tôi – Luật sư DFC đã và đang mở rộng dịch vụ tư vấn pháp lý tất cả các lĩnh vực qua tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6512 mà xuất phát nhằm đảm bảo những lợi ích to lớn cho Khách hàng, cụ thể như sau:

tong-dai-tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh
Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 19006512

* Tiết kiệm chi phí: Đội ngũ Luật sư của DFC cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân; đưa ra quan điểm giải quyết, tháo gỡ cho Khách hàng với mức chi phí tư vấn phải trả hợp lý và không thu thêm chi phí trung gian khác (nếu không phát sinh); không giới hạn nội dung tư vấn và thời gian tư vấn hôn nhân pháp lý; đảm bảo vấn đề pháp lý của Khách hàng chia sẻ đến đâu, Luật sư của Chúng tôi cố gắng đến mức cao nhất nhằm đảm bảo nội dung tư vấn một cách chính xác và đẩy đủ nhất.

* Tiết kiệm thời gian và công sức: Lợi ích này nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý hôn nhân nhưng không thể có thời gian sắp xếp các công việc thường nhật, công việc chính đã “lấp đầy” thời gian trong ngày như người làm việc tại công sở Nhà nước, người làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức ban ngày hoặc ban đêm… Do đó, việc sử dụng các dịch vụ tư vấn trực tiếp tại Văn phòng, trụ sở Công ty Luật thường bất khả thi. Vì vậy, Chúng tôi có sự lựa chọn cách thức tư vấn qua Tổng đài hoặc đến trực tiếp nơi Khách hàng sinh sống, làm việc để trao đổi các vấn đề pháp lý có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp cận các dịch vụ pháp lý một cách tiết kiệm và có hiệu quả.

* Được trao đổi, chia sẻ với Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm: Với tôn chỉ hoạt động của DFC là phục vụ Khách hàng xuất phát từ tâm niệm “Bảo vệ quyền lơi chính đáng của Khách hàng cũng chính là nâng tầm giá trị của bản thân” dù Khách hàng ở địa vị bất kỳ nào trong xã hội, tư cách nào trong các vụ việc pháp luật, vị thế nào trong cộng đồng; chỉ cần là lợi ích chính đáng và được pháp luật công nhận, Luật sư DFC sẽ trao đổi một cách tận tâm nhất bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển qua, DFC đã hun đúc lên một đội ngũ Luật sư đầy đủ các thế hệ và có kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc nghiêm chỉnh.

* Nhanh chóng có được quan điểm, hướng giải quyết vụ việc của bản thân đang băn khoăn: với sự tư vấn một cách nhiệt tình và tâm huyết của Tổng đài tư vấn qua điện thoại 19006512 của DFC, Đội ngũ Luật sư sẽ lắng nghe câu chuyện của Khách hàng chia sẻ; phân tích, đánh giá và có thể làm rõ các vấn đề bằng việc hỏi Khách hàng các chi tiết còn chưa rõ ràng và trên cơ sở ấy sẽ đưa ra quan điểm tư vấn của Luật sư ngay trong cuộc gọi thoại đó cùng với việc dẫn chứng các căn cứ pháp lý có liên quan. Ngoài ra, trường hợp Khách hàng có nhu cầu mở rộng tư vấn thêm thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề này. Mặt khác, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra hướng tư vấn mở rộng vấn đề với mục đích đặt ra các trường hợp giả thiết, đề phòng cho Khách hàng rủi ro không đáng có một cách tốt nhất.

2. Luật sư DFC tư vấn luật hôn nhân gia đình giải đáp những vấn đề gì?

Hiện tại, Đội ngũ Luật sư của Công ty Luật DFC đã bước vào thời kỳ hoàn thiện và ổn định; cơ cấu thành lập và hoạt động của các Phòng – Ban ngày càng chặt chẽ thì việc chuyên môn hóa trong tư vấn pháp luật hôn nhân ngày càng thể hiện rõ nét, cụ thể thì những lĩnh vực tư vấn pháp luật của Luật sư DFC bao gồm:

* Tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn:

 • Tư vấn đơn phương ly hôn: Luật sư DFC sẽ đưa ra cho bạn quan điểm kèm theo những căn cứ chứng minh bạn cần làm đơn khởi kiện, thu thập nhằm giải quyết nhu cầu ly hôn của Khách hàng một cách hiệu quả. Đơn phương ly hôn do một bên mong muốn nhưng bên còn lại không đồng ý hoặc vợ chồng có tranh chấp về giải quyết vấn đề con chung hoặc tài sản chung.
 • Tư vấn thuận tình ly hôn: vợ chồng cùng nhau mong muốn yêu cầu Tòa án công nhận giải quyết việc thuận tình ly hôn. Luật sư DFC sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc làm đơn yêu cầu xin thuận tình ly hôn, tư vấn cho vợ chồng cách thỏa thuận về tài sản và con chung khi ly hôn nhằm đẩy nhanh tiến độ ly hôn theo nhu cầu của các bên.

* Tư vấn căn cứ ly hôn:

Luật sư DFC sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng những căn cứ ly hôn theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành nhằm đảm bảo quyền và lợi ích ly hôn được đảm bảo đến mức cao nhất như:

 • Căn cứ ly hôn do chồng (vợ) có hành vi bạo hành, bạo lực gia đình trong thời gian dài; dù đã giảng hòa nhưng mâu thuẫn vẫn còn và đời sống hôn nhân không thể tiếp tục duy trì;
 • Căn cứ ly hôn do một bên có hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị kết án và đã phải thực hiện việc chấp hành án trong thời gian dài;
 • Căn cứ ly hôn khác do vi phạm nghĩa vụ một vợ một chồng như ngoại tình, có hành vi giết chồng (vơ) hiện tại để lấy chồng (vợ) mới nhưng không thành.

* Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài:

 • Khách hàng sẽ được Luật sư của DFC tư vấn về những nội dung cần xem xét, giải quyết khi tiến hành ly hôn (bao gồm cả thuận tình và đơn phương ly hôn) có yếu tố nước ngoài như xác định mối quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài, vấn đề tài sản, vấn đề con chung; pháp luật điều chỉnh mối quan hệ hôn nhân và gia đình…;
 • Mặt khác, Luật sư DFC sẽ tư vấn cho bạn về trình tự, thủ tục và lựa chọn Tòa án có thẩm quyền giải quyết; soạn thảo đơn khởi kiện; thực hiện việc thu thập căn cứ chứng minh; tiến hành ủy thác tư pháp xác minh ra nước ngoài (nếu cần).

* Tư vấn chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn:

 • Luật sư của DFC trên cơ sở thỏa thuận và thống nhất của vợ chồng khi ly hôn về vấn đề tài sản sẽ đưa ra quan điểm tư vấn phù hợp với thực tiễn; đảm bảo quyền lợi chính đáng của vợ chồng khi chia tài sản;
 • Ngoài ra, chúng tôi đồng thời tư vấn cho Khách hàng về trình tự, thủ tục thực hiện việc chia tài sản như thu thập các giấy tờ, hồ sơ chứng minh tài sản riêng/chung của vợ chồng; chứng minh phần nhiều hơn trong khối tài sản.

* Tư vấn quyền nuôi con; mức cấp dưỡng và nghĩa vụ khác:

 • Tư vấn quyền nuôi con khi yêu cầu Tòa án giải quyết vấn đề ly hôn sẽ được đảm bảo. Nếu vợ chồng không thể thỏa thuận về vấn đề này, chúng tôi có thể đưa ra những căn cứ cần thiết để vợ chồng tiến hành việc chứng minh ai là người có đủ điều kiện hơn khi nuôi con;
 • Tư vấn mức cấp dưỡng cho bên vơ (chồng) giành được quyền nuôi con và yêu cầu bên còn lại thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng theo thỏa thuận trên cơ sở mức thu nhập;
 • DFC tư vấn các nghĩa vụ hoặc lợi ích khác của vợ chồng khi tiến hành ly hôn.

3. Hướng dẫn kết nối với luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

 • Liên hệ qua tổng đài: Bạn đọc gọi đến Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512 và sau đó nhấn phím 2 để được gặp luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình.
 • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp: Để lên lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng của DFC; quý khách vui lòng gọi liên hệ 1900.6512 để đặt lịch trước, hiên nay DFC có 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố HCM.
Bảng phí dịch vụ của DFC
Bảng phí dịch vụ của DFC

– Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

– Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Nếu quý khách có bất cứ thắc mặc nào liên quan đến luật hôn nhân gia đình vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512 của công ty luật DFC làm theo hướng dẫn để được luật sư của DFC tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *