DFC Công ty tư vấn luật - Tư vấn, giải quyết tranh chấp ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn, quyền nuôi con, tranh chấp tài sản

Hiện nay việc ly hôn là một việc rất phổ biến, thành kiến về việc ly hôn cũng không còn quá lớn trong cuộc sống hiện đại. Với quan điểm hôn nhân chung sống không đem lại cho nhau hạnh phúc thì việc tạo cho mỗi người một hướng đi mới không phải điều quá nặng nề.

Ly hôn là một sự kiện pháp lý nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân được pháp luật bảo vệ. Đối với việc giải quyết thuận tình ly hôn thì quy trình thủ tục tố tụng đơn giản và giải quyết khá nhanh. Thế nhưng đối với những vụ án đơn phương ly hôn, ly hôn có tranh chấp tài sản và con chung thì việc giải quyết lại không hề đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi do pháp lý.

Lúc này việc tìm đến Luật sư tư vấn ly hôn để hỗ trợ giải quyết ly hôn là điều cần thiết, giúp giảm rủi do pháp lý cũng như trở thành cầu nối trung gian hòa giải, thương lượng, để việc ly hôn không trở nên quá nặng nề và cùng nhau thực hiện nghĩa vụ chăm sóc con cái.

Sau đây luật sư DFC sẽ tư vấn cho quý khách về ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản, nếu quý khách có nhu cầu được luật sư tư vấn về ly hôn vui lòng liên hệ 19006512 để được tư vấn.

1. Giới thiệu dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn tại Luật DFC

Tư vấn ly hôn là việc Công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn theo yêu cầu của khách hàng về việc ly hôn. Luật sư thực hiện việc chia sẻ,lắng nghe quan điểm của khách hàng về mức độ mâu thuẫn trầm trọng của hôn nhân, đưa ra quan điểm giải quyết mâu thuẫn.

Luật sư tư vấn ly hônĐội ngũ luật sư của DFC luôn sẵn sàng tư vấn

Nếu như đã dùng mọi biện pháp nhưng không thể chung sống hòa thuận, xây dựng gia đình hạnh phúc thì Luật sư tư vấn ly hôn tại DFC sẽ tư vấn những nội dụng sau đây:

  • Tư vấn pháp luật về quyền và nghĩa vụ của vợ chồng, quan hệ cha, mẹ, con trong gia đình;

  • Tư vấn thủ tục ly hôn, bao gồm cả thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn;

  • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ ly hôn, soạn  đơn ly hôn;

  • Tư vấn về quyền nuôi con và việc giành quyền nuôi con;

  • Tư vấn việc giải quyết vấn đề tài sản khi ly hôn, việc chia tài sản khi ly hôn. 

2. Luật sư tư vấn về quyền nuôi con và giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Căn cứ quy định tại Điều 69 – Luật Hôn nhân & Gia đình năm 2015, Cha mẹ có quyền và nghĩa vụ yêu thương con, tôn trọng ý kiến của con; chăm lo việc học tập, giáo dục để con phát triển lành mạnh cả về thể chất và tinh thần; Cha mẹ có quyền trông nom, chăm sóc, bảo về quyền lợi cho con. Cha mẹ có nghĩa vụ không được phân biệt đối xử với con do giới tính hoặc theo tình trạng hôn nhân của cha mẹ. 

Trên cơ sở pháp luật quy định như vậy, Luật sư DFC sẽ tư vấn cho bạn giải pháp để đảm bảo quyền lợi cho các con nhất. Cha mẹ chung sống không hòa thuận dẫn đến việc ly hôn, thế nhưng quan hệ cha mẹ con thì không có gì thay đổi, cha mẹ vẫn có quyền và nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, thăm nom và giáo dục con trưởng thành.

Khi ly hôn việc cha hoặc mẹ được giao nuôi con phải căn cứ vào các điều kiện về thời gian chăm sóc, về tình cảm và về điều kiện kinh tế. Tuy nhiên để chứng minh các điều kiện này và sự thuận lợi hơn của mình so với đối phương để giành quyền nuôi con. Để đảm bảo cho việc thỏa thuận nuôi con và giành quyền nuôi con tại Tòa án được đúng như nguyện vọng. 

3. Tư vấn về Phân chia tài sản khi ly hôn

Vấn đề chia tài sản và quyền nuôi con luôn là hai vấn đề quan trọng cần được giải quyết. Sẽ rất dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nếu các bên có thể tự thỏa thuận được với nhau để giải quyết các vấn đề này. Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được có quyền yêu cầu tòa án đứng ra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên khi yêu cầu tòa án giải quyết sẽ phát sinh chi phí thẩm định và án phí, với trường hợp này Luật tư vấn DFC có thể đứng ra làm trung gian hòa giải, giải quyết mâu thuẫn dẫn đến việc không thể thỏa thuận phân chia tài sản. Tư vấn các hình thức phân chia tài sản khác tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh chóng. 

Đồng thời Luật sư tư vấn ly hôn tại DFC có thể tư vấn, hướng dẫn thủ sang tên, mua bán, sang nhượng sau khi hoàn tất việc phân chia tài sản. 

4. Công ty Luật DFC cung cấp dịch vụ LY HÔN NHANH

Trong quá trình giải quyết việc ly hôn, do hồ sơ không đầy đủ hoặc do chưa tìm hiểu rõ về quy trình thủ tục tố tụng dẫn đến việc ly hôn bị kéo dài, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. 

  • Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty luật DFC, với kinh nghiệm tư vấn hàng nghìn vụ việc ly hôn mỗi năm, DFC có thể hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian phải có mặt tại tòa án cung cấp hồ sơ còn sai, thiếu sót. Tư vấn, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình giải quyết vụ việc theo đúng quy định pháp luật.
    – Đối với Dịch vụ thuận tình ly hôn DFC cung cấp giải pháp thực hiện với thời gian nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày và tối giản số lần đương sự phải có mặt tại Tòa án để giải quyết. Với chi phí chỉ khoảng 8 triệu – 10 triệu đồng.

  • Dịch vụ đơn phương ly hôn: DFC sẽ hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ cần thiết và trở thành cấu nối trung gian liên hệ với bị đơn để phối hợp thực hiện việc ly hôn được diễn ra nhanh chóng và kín đáo.

Để được tư vấn ly hôn miễn phí bạn đọc liên hệ Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512. Để kết nối với luật sư tư vấn ly hôn của Công ty luật DFC.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *